อ่าน 2403 ครั้ง
ราศีกับสุขภาพ 16 มี.ค.2557 - 31 มี.ค.2557 โดย โอเมกาทรี
content/98.jpg
 

ราศีกับสุขภาพ-โอเมก้าทรี

(ระหว่าง ๑๖ มีนาคม - ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๗)

     ราศีเมษ (๑๓ เมษายน - ๑๔ พฤษภาคม)

เสาร์ราหูคู่มิตรคิดมาแก้แค้นท่านแบบยืนอยู่หน้าบ้านรอ หน้าร้อนก่อนวันเกิดท่านมีเรื่องให้ร้อนใจ คู่ครองท่านงอนเพราะท่านงานเยอะ ไปเซอร์ไพรส์ทีไรก็ไม่เคยเจอะตัว เลขาฯลูกน้องก็มัวแต่วุ่นวาย ความวัวถ้ายังไม่ทันหายโปรดอย่าเอาความควายเข้ามาแทรก รักแรกย่อมดีกว่ารักซ้อนซ้อนเงื่อนนะเพื่อนยา

 

     ราศีพฤษภ (๑๕ พฤษภาคม - ๑๔ มิถุนายน)

ศัตรูให้เกียรติแต่ท่านคงเครียดที่มองไม่เห็นเกียรติของศัตรู เขาเหล่านั้นเดินไปเดินมาผ่านหน้าท่านอยู่ตอนนี้ ท่านเองก็ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรดีกับพวกเขาที่มีอยู่เหมือนจะขว้างงูก็กลัวจะไม่พ้นคอ ได้แค่ภาวนาขอให้ไปกำมะลอไกลๆ ท่านโปรดอย่าวางใจคนจรหมอนหมิ่นไม่ว่าจะหน้าตาดีมาจากถิ่นใด การดำเนินชีวิตสุขภาพจิตสดใสถ้าไม่ไปไหนไกลจากรัง

 

     ราศีเมถุน (๑๕ มิถุนายน - ๑๕ กรกฎาคม)

ถูกละเลยมองไม่เห็นคุณของท่าน ไม่ว่างานท่านจะสุดสร้างสรรค์เพียงใด แต่ไม่ช้าไม่นานเขาจะเปลี่ยนใจกลับมายกย่องท่านเหมือนเดิม ญาติมิตรจะมาคอยถามไถ่ทั้งเรื่องหัวใจและสุขภาพ คู่ครองมีอะไรที่ไม่เปิดเผยใจและไม่เหมือนเดิม ถึงแม้ท่านจะคอยเติมเชื้อไฟ เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งไปเคลียร์อะไรตอนนี้ รอให้อารมณ์ดีดีกันก่อน

 

     ราศีกรกฎ (๑๖ กรกฎาคม - ๑๖ สิงหาคม)

เกตุในเรือนกรกฎทำเอาพ่อหมอหมดปัญญาทาย แต่ก็บอกได้คล้ายๆ ว่าจะมีวิญญาณมาคอยคุ้มครองแบบพอนึกจะทำอะไรที่ไม่ดี อีกใจหนึ่งนี้ก็คอยเตือน แต่ก็ดูเหมือนจะขัดแย้งกัน มีฝันถึงเรื่องราวเก่าๆ เข้าตำราทำนายฝัน ช่วงนี้อากาศร้อนชวนให้อ่อนใจ หงุดหงิดหวั่นไหวไปกับเรื่องราวรอบกาย ใช้น้ำเย็นดับร้อนก็พอให้ผ่อนให้คลาย

 

     ราศีสิงห์ (๑๗ สิงหาคม - ๑๖ กันยายน)

ไม่มีใครไปบอกให้ดวงอาทิตย์ขึ้นเมื่อไหร่ ตกเมื่อไหร่ ดวงอาทิตย์รู้เวลาภารกิจในชีวิตประจำวันและไม่เปลี่ยนใจไปขึ้นทางทิศตะวันตก คุณรู้อนาคตตัวเองเดินไปตามทางแห่งสุริยวิธีสง่างาม ชีวิตกำลังจะเฉิดฉายไร้ใครเทียม อุปสรรคมีเพียงใจของตัวเอง แต่คนทำดีไม่เคยไม่ได้ดี ว่าไหมครับ จันทร์เพ็ญราศีสิงห์อย่าหยิ่งที่จะทำความดี มีคนคอยเจอคุณอยู่พ่อคนดี

 

     ราศีกันย์ (๑๗ กันยายน - ๑๖ ตุลาคม)

ท่านเหมือนต้นอ่อนพืชแม้เสี้ยววินาทีที่ได้รับน้ำ เหมือนมีคบเพลิงส่องทางให้เดินไปในวันข้างหน้าอย่างท้าทาย ทุกอย่างผ่านการเจรจาตามสายแอปพลิเคชั่นไลน์มีไวไฟ ท่านเหมือนวัวที่กระโจนออกจากคอก ก่อนที่ไก่จะขันบอกให้ออกมาหากิน ธุรกิจราบรื่นอารมณ์ชื่นมื่นเบิกบานแม้จะอยู่ในฤดูกาลที่ร้อนแรง

 

     ราศีตุล (๑๗ ตุลาคม - ๑๕ พฤศจิกายน)

ท่านมีอังคารเดินถอยหลัง เจอเข้าด้วยกันอย่างจังกับราหู แม้ร่ายคาถาหนีข้าศึกศัตรูก็ยังจะมาโรมรันพันตูอยู่ข้างทาง มีดาวเสาร์อีกดวงเป็นพยานอยู่ข้างๆ บางทีอาจเข้ามาเป็นก้างคอยขวางคอ หรืออาจถือคบไฟมารอประชุมเพลิง แผ่เมตตาให้เขาแล้วบอกให้ตัวเราอย่าไปร่วมโหมโรง หวังว่าเขาคงอภัย หลังจากวินาทีชีวิตผ่านมาได้ ทุกอย่างก็จะกลายเป็นเรื่องดีดี ถ้าท่านอยากมีโชคลาภ อาจจะต้องกราบต้องกราน แต่ถ้าท่านอยากจะแต่งงาน ก็บอกเขาว่าท่านเจอกันก่อนเขา โปรดหลีกทางให้รักของเราด้วยเทอญ

 

     ราศีพิจิก (๑๖ พฤศจิกายน - ๑๕ ธันวาคม)

ท่านมีศัตรูที่มองไม่เห็นหรือเชื่อใจว่าจะไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อท่าน กว่าจะเห็นสิ่งสำคัญก็เกือบจะถึงวันที่สายไป แต่ถึงจะอย่างไรศัตรูจะแพ้ภัยทะเลาะเอง ท่านจะยิ้มร่าร้องเพลงแบบไม่เกรงใจใคร สุขภาพท่านยังแข็งแรงอยู่ได้เพราะอดทน โปรดหันกลับมาสนใจตัวอย่าไปมัวสนใจใคร

 

     ราศีธนู (๑๖ ธันวาคม - ๑๔ มกราคม)

ท่านได้เงินก้อนหนึ่ง บริวารจะเข้ามาช่วยงานแบ่งเบา คู่ครองที่เคยบาดหมาง ห่างหายไปหันมามีจิตมีใจให้กันเหมือนเดิม การอยู่ดีกินดี ทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดีแจ่มใสห่างไกลโรคไปด้วย

 

     ราศีมังกร (๑๕ มกราคม - ๑๒ กุมภาพันธ์)

ศุกร์ยังอยู่ที่ราศีมังกรถึงแม้พุธจะจรจากไป ข่าวคราวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังวนเวียนอยู่ในวังวน ถ้ายังไม่รู้จะเลือกเอาใครก็ขอให้เลือกเอาคนใกล้ตัว อายุน้อยกว่าและอยู่รสนิยมเดียวกันกับหัวใจตน อาจเป็นคนในออฟฟิศเดียวกันท่านรู้ดี  ปลายเดือนจะมีลาภจากคนที่ท่านเองก็ทราบว่าเป็นใคร

 

     ราศีกุมภ์ (๑๓ กุมภาพันธ์ - ๑๔ มีนาคม)

พุธในราศีนำข่าวดีเรื่องงานไม่ว่าท่านจะทำราชการหรือเอกชน และยังนำพาผู้คนมาพบท่านให้ได้คุยกันเรื่องวันเก่าๆ ได้เอกสารประกอบการเดินทางหรือตามหามันเจอระหว่างทาง หากได้เลื่อนขั้นเลื่อนฐานันดรก็อย่ามัวไปอาลัยอาวรณ์ลูกน้องเก่า บอกเขาว่าสักวันเราจะกลับมาเจอกัน มีเพียงบริวารคนสำคัญเท่านั้นที่รอ ช่วงนี้สมองสั่งงานฉับไวไม่ต้องกินปลาหรือกินโอเมก้าทรี

 

     ราศีมีน (๑๕ มีนาคม - ๑๒ เมษายน)

ดาวไฟในเรือนน้ำ ก็ต้องไปอยู่ใกล้น้ำใกล้ทะเลแลห้วยหนองคลองบึง จริงๆ เป็นปริศนาธรรมแปลว่าจะมีมิตรสหายมาอุปถัมภ์ค้ำจุน คือเพื่อนคนที่คุณเคยทำดีกับเขาไว้ อาจจะชาติหนึ่งชาติใดแต่ปางก่อน เขาถึงได้ย้อนมาสมนาคุณ หากกำลังมากพอจะเกื้อหนุนให้คุณก้าวขึ้นเป็นใหญ่ แต่คงต้องรอระยะเวลาใดใดที่เหมาะสม เพียงอย่าเชื่อคารมลวง เพื่อนเก่าโทรมาบอกข่าวเรื่องแฟนเก่า เราจะเชื่อใคร

 

 ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย : โอเมกาทรี smileyCreate your own banner at mybannermaker.com!
รักสุขภาพ : ข่าวสุขภาพ#บทความสุขภาพ#โรคน่ารู้#ลดความอ้วน#ลดน้ำหนัก#รักษาสิว#รักษาฝ้า#เบาหวาน#ความดัน#อาหารเสริม#ผิวขาว#กลูตาไธโอน#กาแฟลดน้ำหนัก#