อ่าน 2504 ครั้ง
ราศีกับสุขภาพ 1 มี.ค.2557 - 15 มี.ค.2557 โดย โอเมกาทรี
content/85.jpg
 

ราศีกับสุขภาพ-โอเมก้าทรี

(ระหว่าง ๑ มีนาคม - 15 มีนาคม ๒๕๕๗)

     ราศีเมษ (๑๓ เมษายน - ๑๔ พฤษภาคม)

หน้าร้อนหน้าแล้งมาไว ปักษ์นี้หัวใจคุณห่อเหี่ยวเพราะเรื่องราวที่คุณเที่ยวไปหามา บอกตัวเองว่ารู้อย่างนี้ไม่แกว่งเท้าไปหาเสี้ยนมาหรอก ให้ใช้จิตดูใจรวมถึงเรื่องสุขอนามัยทั้งในและนอก ร่างกายคุณคือหมอที่จะคอยบอกว่าคุณจะเป็นโรคอะไร จะได้คอยดูแลเรื่องการกินอยู่ขับถ่ายให้จริงจังจริงใจกว่าใครต่อใครเขา

 

     ราศีพฤษภ (๑๕ พฤษภาคม - ๑๔ มิถุนายน)

ศัตรูกำลังห้ำหั่นศัตรูในหมู่ของคุณ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าคุณควรจัดการอย่างไร โหรรู้เพียงปล่อยพวกเขาไปตามยถากรรมในปัจจุบัน ยกเว้นว่าศัตรูที่ว่านั้นคือคนรักที่หมายมั่นของคุณเอง ลาภผลมาจากคนที่อ่อนกว่าคุณ อาจเป็นบริวารของคุณเอง รักก้าวหน้าติดเพียงแต่ว่าคุณกังวลอายุที่ว่ามากกว่ากันแค่นั้นเอง

 

     ราศีเมถุน (๑๕ มิถุนายน - ๑๕ กรกฎาคม)

ราศีคุณมีดาวพฤหัสบดีที่เดินถอยหลัง เรื่องเล็กน้อยของคุณยังส่งกระแสมาบ้างให้พอต้องกังวล แต่พุธดาวประจำตัวของคุณส่งผลให้ไม่อับจนหนทาง เพียงเจ้านายและคนรอบข้างมองเห็นความดีของคุณบ้างก็พอยังความหวังให้เดินทางไป คุณจะได้เลิกใส่ใจวันเวลาและหันกลับมาพิจารณาตน

 

     ราศีกรกฎ (๑๖ กรกฎาคม - ๑๖ สิงหาคม)

ปลายปักษ์เกตุจะมาครองราศี แต่คุณยังไม่ยินดียินร้าย โหรเองก็ไม่กล้าทำนายแบบสุ่มๆ เหตุการณ์จึงยังคงลุ่มๆ ดอนๆ แผนการที่วางไว้ อาจต้องทำนายว่าเปลี่ยนแปลงเพราะแรงดึงดูดของดาวที่สุกสกาวบนฟากฟ้า คุณหลงในวันเวลาที่เรียกว่าอนาคต เรียกว่าหลงคิดหลงผิดไปเสียเองจนหมดใจ เฮ้อ!!!

 

     ราศีสิงห์ (๑๗ สิงหาคม - ๑๖ กันยายน)

ไม่มีราตรีใดนิรันดร์ ถึงวันที่อาทิตย์แย้ม คุณมองเห็นอนาคตอันใกล้ด้วยหัวใจที่อบอุ่นเปี่ยมไปด้วยความหวัง ยังมีภารกิจเบื้องหน้าที่สำคัญรอวันให้คุณเดินไปสู่ นั่นอาจหมายถึงรายได้ที่จะตามมา คุณเคยล้มแล้ว กำลังจะลุกขึ้นมาแล้วและจะกลับมาผงาดเหมือนเดิมหรือยิ่งใหญ่กว่าเดิม สุขภาพกายและใจดี มีพลัง

 

     ราศีกันย์ (๑๗ กันยายน - ๑๖ ตุลาคม)

ปักษ์นี้ดาวพุธซึ่งเป็นดาวประจำราศีคุณเดินดี เดือนนี้วิ่งฉิวไปถึงสองราศี การติดต่อสื่อสารฉับไวทันใจคนทำงาน ทำงานเร็วจนศัตรูตามไม่ทัน คนรู้ใจกันยังทำอะไรไม่ทันคุณเลย แม้คุณเองก็ตามทีเถอะ ใจเร็วด่วนได้บางทีก็ไม่ใช่นิสัยของคุณ อย่าลืมเรื่องใจสงบสยบความเคลื่อนไหว ฝันเก่าๆ ในคืนสองคืนนี้บอกให้คุณรู้ว่าควรจะไปแก้ฝันกับใคร

 

     ราศีตุล (๑๗ ตุลาคม - ๑๕ พฤศจิกายน)

ศัตรูตัวร้ายยังคงจ้องบ่อนทำลายชื่อเสียงคุณ แต่เรียกได้ว่าธรรมะย่อมชนะคนละซึ่งธรรม ให้คุณสวดมนต์งึมงำเอาไว้ในใจ น คือน้ำ โมคือดินไม่รู้ว่าคุณเคยได้ยินไหม เสร็จจากเรื่องร้ายทุกอย่างก็จะพลันกลายเป็นดี คิดเสียว่าศึกษาเรื่องเวรย่อมไม่พ้นเรื่องกรรมที่เราเคยได้ทำเอาไว้ เรื่องราวมีให้คอยแก้ไขแล

 

     ราศีพิจิก (๑๖ พฤศจิกายน - ๑๕ ธันวาคม)

คุณเหมือนจะหมดกังวลเรื่องศัตรู แต่เท่าที่ดูๆ ยังวุ่นวาย มีใครผ่านเข้ามาคุณก็ว่าเป็นเพราะดวง มีใครเข้ามาทำให้ห่วงให้หวงคุณก็ลวงเผลอคิดว่าเป็นมิตรที่กลับกลาย แต่คุณทำบุญเอาไว้เพราะคุณช่วยพวกเขาได้แม้ว่าฟ้าจะไม่ยอม

 

     ราศีธนู (๑๖ ธันวาคม - ๑๔ มกราคม)

พฤหัสบดีดาวคู่ใจของคุณอยู่ในราศีที่อับแสงนานเกินไป ส่งผลให้สุขภาพกายและใจป่วยได้อย่างเรื้อรัง คู่ครองต่างวัยคุณว่าคุณก็ยังรับได้ดีกว่าไม่มี อย่างน้อยเขาก็เป็นคนดีในสายตาและเขาก็อยากพัฒนาไปมากเกินกว่านี้ ดูแลเขาให้ดีดี เพราะว่าคนคนนี้ต้องดูแล ;-)

 

     ราศีมังกร (๑๕ มกราคม - ๑๒ กุมภาพันธ์)

ศุกร์ในราศีมังกร คุณจะอาทรร้อนใจด้วยเหตุที่ใครๆ ก็ไม่ถูกใจคุณ แต่อย่าลืมโทษตัวเองเรื่องสเปกที่สูงมากของคุณนั่นเอง คุณสวย/หล่อเลือกได้แต่สุดท้ายก็ไม่เลือกด้วยพิจารณาทั้งเปลือกทั้งแกนและหนักแน่นจนเกินไป เลือกนักมักได้แร่แต่ไม่ได้ใจ อุปสรรคอยู่ภายในจิตใจของตน

 

     ราศีกุมภ์ (๑๓ กุมภาพันธ์ - ๑๔ มีนาคม)

สิ่งที่รอคอยและหวังมีหนทางผ่านเข้ามาอย่างช้าก็วันสุดท้าย แต่ก็อาจเรียกว่าในเวลาที่ต้องการ ทั้งเรื่องการงานและคนรัก ให้ตามดูคนที่เราเหม็นขี้หน้าอย่างหนักในที่ทำงานแสนรักของเรา สิ่งใดที่มีค่าคือสิ่งที่มีราคาแก่ใจเราเพียงเท่านั้น จันทร์ดับในราศีคุณแต่มันก็คือดวงจันทร์ใช่ดวงใจ

 

     ราศีมีน (๑๕ มีนาคม - ๑๒ เมษายน)

ปลายปักษ์อาทิตย์จะยักย้ายมาในราศีคุณ เป็นอุจจาวิลาศหมายถึงการไต่เต้าขึ้นไปจะถึงจุดยอดสูงสุด เพราะผลบุญแต่ก่อนเก่าเกื้อหนุนและไม่มีอะไรจะทำร้ายคุณได้เท่าตัวคุณเอง ปลายเดือนจะมีข่าวใหญ่ข่าวดีมีสตรีคาบข่าวมาให้ สุขอนามัยแอบมีมาให้กังวล

 

 ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย : โอเมกาทรี smileyCreate your own banner at mybannermaker.com!
รักสุขภาพ : ข่าวสุขภาพ#บทความสุขภาพ#โรคน่ารู้#ลดความอ้วน#ลดน้ำหนัก#รักษาสิว#รักษาฝ้า#เบาหวาน#ความดัน#อาหารเสริม#ผิวขาว#กลูตาไธโอน#กาแฟลดน้ำหนัก#