อ่าน 2052 ครั้ง
ราศีกับสุขภาพ 1 ก.พ.2557 - 14 ก.พ.2557 โดย โอเมกาทรี
content/64.jpg
 

     ราศีเมษ (๑๓ เมษายน - ๑๔ พฤษภาคม)

ช่างเป็นเดือนแห่งความรักที่แสนวุ่นวาย ทั้งกายและใจ แบบความวัวยังไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรก คนรักจ้องจับผิด ปลงๆ กับความรักเสียบ้างคือทางแก้ บางทีความรักเข้าใจเราแต่เราไม่เข้าใจความรักเอง อย่าไปเครียด ดูแลสุขภาพให้ดี ๆ เพราะสุขภาพจะแย่หน่อยนะครับช่วงนี้

 

     ราศีพฤษภ (๑๕ พฤษภาคม - ๑๔ มิถุนายน)

โรคเก่าของคุณกลับมากำเริบอีกแล้ว สาเหตุก็ศุกร์เจ้าปัญหาดาวดวงเดิมนั่นแหละถอยหลังมาราศีธนู ได้เกณฑ์มหาจักรก็จริงแต่ตกกับชาวเราด้วยเรื่องน่าเศร้าของชะตา ฟ้าจึงส่งใครบางคนในเดือนแห่งความรักมาทดสอบ ขึ้นอยู่กับคุณชอบมิตรในรูปแบบของศัตรูหรือเปล่า?

 

     ราศีเมถุน (๑๕ มิถุนายน - ๑๕ กรกฎาคม)

เช้าๆ เขาไลน์ชวนทานข้าวเย็นมา เรานึกว่าเกี่ยวข้องกับวาเลนไทน์ พอบ่ายๆ เขาเลื่อนนัดเวลาใหม่ เรายังพอครึ้มใจใฝ่หา ค่ำๆ ก่อนถึงเวลา เขาบอกต้องไปกับลูกค้า เอาไว้วันหน้าค่อยไป โรคเลื่อนของคนรักยังเป็นปัญหาหนักของคุณ แต่อย่าเพิ่งงอนเพราะอย่างน้อยเขาก็สอนคุณให้รู้คุณค่าคำว่ารอ พ่อลูกไก่ในกำมือ

 

     ราศีกรกฎ (๑๖ กรกฎาคม - ๑๖ สิงหาคม)

คุณสดชื่นแจ่มใสรับวาเลนไทน์ที่จะมาถึง แม้ว่าจะหลอกตัวเองว่าเป็นแค่วันหนึ่งซึ่งไม่มีอะไรสลักสำคัญ แต่มันก็ทำให้คุณหวั่นไหวจากการ์ดหรือข้อความเล็กๆ จากใครในมือถือ ใกล้ค่ำจะมีคนมาชวนไปดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ในวันแห่งความรักครับ สุขภาพดีมีความสุข น่าอิจฉาเสียจริง

 

     ราศีสิงห์ (๑๗ สิงหาคม - ๑๖ กันยายน)

คุณต้องยอมเป็นคนหล่อแต่เลือกไม่ได้ ในวาเลนไทน์ปีนี้ ด้วยออร่าแห่งราศีอ่อนแรง แต่ลึกๆ แล้วคุณก็รอวันส่องแสงประกาย พ้นจากเดือนนี้ไป ใครก็คงข่มคุณไม่ได้เพราะว่าหัวใจคุณยิ่งใหญ่เกินตัว คุณยังลืมใส่ใจสุขภาพตัวเพราะว่ามัวทำแต่งาน

 

     ราศีกันย์ (๑๗ กันยายน - ๑๖ ตุลาคม)

วาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีเรื่องรักใคร่ให้โรแมนติก คนที่มีครอบครัวแล้วก็อยู่กันลูกๆ หลานๆ สำราญใจ คนยังไม่มีคู่ยิ้มรับวันธรรมดาวันหนึ่ง อย่างมากก็ควรพาหวานใจไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กตาดำๆ ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า พาจิตใจชื่นบาน

 

     ราศีตุล (๑๗ ตุลาคม - ๑๕ พฤศจิกายน)

คุณมีเรื่องร้อนใจวาเลนไทน์ปีนี้ ด้วยเหตุที่มีดาวอังคารมาขวางหน้า บางทีจะมาชวนคนที่คุณหมายปองออกเดทด้วยเฉยเลย ที่เจ็บใจคือเขายอมไปด้วยนี่สิ แต่ฟ้าก็ไม่ได้กลั่นแกล้งคุณจนเกินไป ด้วยจะได้ลาภอย่างหนึ่งมาชดเชย อาจเป็นช็อกโกแลตรูปหัวใจจากใครที่ไม่เอ่ยนาม สุขภาพยังไม่สู้ดี แต่ช่วงเดือนแห่งความรักนี้ดูเหมือนคุณจะสนใจเรื่องเนื้อคู่มากกว่านะ

 

     ราศีพิจิก (๑๖ พฤศจิกายน - ๑๕ ธันวาคม)

เมื่อศัตรูให้ลาภ คุณก็ควรจะรับมันเอาไว้ เพราะมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร ความรักหวือหวารุนแรงกำลังจะแผลงฤทธิ์ใส่ บางทีคุณเองอาจเรียกร้องต้องการมากไปจนลืมนึกถึงหัวใจของคนที่คุณรัก ยิ่งวาเลนไทน์ปีนี้อกคุณหัก ยิ่งสอนให้คุณเรียนรู้คำว่ารักเสียใหม่ นั่นคือหันกลับมาใส่ใจตนเอง

 

     ราศีธนู (๑๖ ธันวาคม - ๑๔ มกราคม)

วาเลนไทน์ปีนี้ราศีธนูโชคดีกว่าใครๆ เพราะมีดาวศุกร์โคจรย้อนกลับมา ถ่านไฟเก่าอาจคุกรุ่นจนฝุ่นตลบ มีตัวเลือกชวนไปออกเดตหลายรายแต่สุดท้ายคุณก็ไปกับคนเก่า หัวใจมันกระชุ่มกระชวยบอกไม่ถูกส่งผลให้สุขภาพจิตดีตามไปด้วยนะครับ

 

     ราศีมังกร (๑๕ มกราคม - ๑๒ กุมภาพันธ์)

เป็นจังหวะชีวิตที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจเลือกเอาระหว่างงานกับความรักซึ่งผลสุดท้ายมักจะเป็นเรื่องเศร้า แน่นอนว่าเป็นเพราะเราไม่ใช่เพราะใคร แต่คุณเองก็พร้อมที่จะเป็นคนใหม่ถึงแม้ว่าหัวใจจะเป็นดวงเดิม

 

     ราศีกุมภ์ (๑๓ กุมภาพันธ์ - ๑๔ มีนาคม)

หวานใจคุณอยากไปต่างจังหวัด คุณจะอยากทำกับข้าวกินเองที่บ้าน หากคุณต้องการเมนูโปรตีนจากปลา เขาก็อยากพาไปกินสลัด แม้ตกลงใจจะไปเที่ยวงานวัดคุณก็หาเวลาว่างที่จะนัดไม่ได้ เรียกว่ามีเรื่องให้คอยขัดใจไปทุกทาง แต่เชื่อผมเถอะ ยอมๆ เขาเสียบ้าง ก็คุณรักเขานี่นา

 

     ราศีมีน (๑๕ มีนาคม - ๑๒ เมษายน)

ข่าวดีรับเทศกาลแห่งความรักคือเขาพาคุณไปรู้จักญาติผู้ใหญ่ คุณรู้หรือเปล่าว่านี่คือบันไดอีกก้าวที่จะพาคุณเข้าสู่ประตูวิวาห์ ถึงแม้ว่าคุณอาจไม่ได้คิดไปไกลถึงขั้นไหนๆ แบบนั้น แต่มันก็ถือว่าเป็นสัญญาณรักที่ดี แต่มักจะมีเหตุการณ์ลึกลับจับต้องไม่ได้มาให้คุณประหลาดใจงานนี้ ให้เชื่อแฟนมากกว่าเชื่อเพื่อน

 

 ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย : โอเมกาทรี smileyCreate your own banner at mybannermaker.com!
รักสุขภาพ : ข่าวสุขภาพ#บทความสุขภาพ#โรคน่ารู้#ลดความอ้วน#ลดน้ำหนัก#รักษาสิว#รักษาฝ้า#เบาหวาน#ความดัน#อาหารเสริม#ผิวขาว#กลูตาไธโอน#กาแฟลดน้ำหนัก#